Van chặn dòng chảy ngược Zurn 350ASTDA

  • Nhà sản xuất: Zurn Wilkins- Mỹ
  • Mã sản phẩm: 350ASTDA
  • Tình trạng: Vui lòng liên hệ
0₫

Cụm đầu báo chống dòng chảy ngược Zurn 350ASTDA

Ứng dụng

Van chống chảy ngược được thiết kế để lắp đặt trên đường dẫn nước trong hệ thống phòng cháy chữa cháy để bảo vệ chống lại cả xi phông ngược và áp suất ngược của nước ô nhiễm vào nguồn cung cấp nước uống được. Model 350ASTDA sẽ cung cấp khả năng bảo vệ khi không tồn tại nguy cơ tiềm ẩn đối với sức khỏe. Kết hợp đồng hồ đo để phát hiện rò rỉ và sử dụng nước trái phép.

Cụm đầu báo kiểm một chiều 350ASTDA bảo vệ chống lại cả dẫn nước ngược và áp suất ngược trong các ứng dụng phòng cháy chữa cháy, ít gây nguy hiểm cho sức khỏe. Thân bằng thép không rỉ, nắp, các bộ phân bên trong, chốt và lò xo bằng thép không rỉ có khả năng chống ăn mòn để giảm chi phí bảo trì. Với hệ thống bỏ qua đồng hồ đo, 350ASTDA phát hiện hiệu quả rò rỉ và bất kỳ việc sử dụng nước trái phép nào. Nắp tiếp cận duy nhất của nó giúp giảm thời gian chết và thêm chi phí liên quan đến bảo trì và sửa chữa. 350ASTDA có chiều dài bố trí ngắn để lắp đặt nhỏ gọn, linh hoạt ở các vị trí nằm ngang hoặc thẳng đứng và có sẵn nhiều loại đầu kết nối mặt bích, kết nối rãnh x kết nối đầu mặt bích.

Thông số kỹ thuật cụm đầu báo bảo vệ chống lại cả dẫn nước ngược và áp suất ngược Zurn 350ASTDA

Cụm đầu báo chống dẫn nước ngược và áp suất ngược Zurn Wikins 350ASTDA

 

Catalog 350ASTDA double check detector assembly

Các Model van chặn dòng chảy ngược Zurn wilkins tương tự khác

Van chặn dòng Zurn wilkins, đầu báo chặn dòng và chặn áp suất Zurn wilkins

              350DA                                      375ASTDA                                475STDAR                              Zurn 450

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm đề xuất