ỐNG TỤT THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG

  • Nhà sản xuất: Hàn Quốc
  • Mã sản phẩm: Escape chute
  • Tình trạng: Vui lòng liên hệ
0₫

Xu hướng tìm kiếm: #Ong tut thoat hiem nha cao tang, #ống tụt thoát hiểm dạng đứng, #escape emergency chute system

ÓNG TỤT THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG (ỐNG TUỘT CỨU HỘ/ỐNG TUỘT THOÁT HIỂM)

  • Ống trượt / tụt thoát hiểm được lắp đặt cố định tại những nơi giành cho thoát hiểm nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, văn phòng, nơi tập chung đông người, khi đó ống tụt thoát hiểm cứu nạn có vai trò hiệu quả trong việc hỗ trợ sơ tán thoát hiểm đông người trong cùng 1 thời điểm. Ống trượt có khả năng sơ tán 375 người từ nhà cao tầng trong vòng 15-20 phút. Người khuyết tật cũng có thể dùng được ống trượt thoát hiểm, sau khi những người mù được huấn luyện sơ là có khả năng dùng được ống trượt. Một người cũng có thể vào ống trượt, nếu có 1 người bị thương, người kia vác lên vai và hỗ trợ người bị thương thoát hiểm.

  • Ống trượt có thể được lắp đặt trên hầu hết các cấu trúc, chỉ cần yêu cầu khu vực dưới đất cần thả xuống thông thoáng. Khi triển khai, ống phải chạy theo phương 45 độ và dọc 1 bên công trình. Khi chui qua ống thoát có thể nhìn lên và xuống, không cho khói vào trong ống trượt. Đưa chân tiếp đất trước, thân người từ trong ống trượt và bước ra ngoài.
  •  Ống tụt có cửa vào được cấu trúc bằng khung thép cường lực cao, thân ống bằng vải sợi Polyester gia cường siêu trường siêu trọng, chịu nhiệt chống cháy, thoáng khí trong lúc tụt rất an toàn cho người thoát hiểm.

Ống tụt có 2 loại: 

+ Ống tụt đứng: Lắp đặt để tụt theo phương thẳng đứng từ trên cao xuống vuông góc với mặt đất, loại ống tụt này tiết kiệm không gian nơi lắp đặt

+ Ống tụt trượt nghiêng: Lắp đặt dốc 45 độ so với mặt đất để trượt an toàn cho cả người già và trẻ em, loại này yêu cầu phải có không gian rộng.

Mỗi ống tụ có ưu điểm riêng của nó, việc lắp loại ống tụt nào là tùy vào địa thế và đối tượng sử dụng ở nơi lắp ống tụt để sơ tán thoát hiểm.

 

ÓNG TỤT THOÁT HIỂM NHÀ CAO TẦNG (ỐNG TUỘT CỨU HỘ/ỐNG TUỘT THOÁT HIỂM)

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm đề xuất