Hình nộm randy 9000 huấn luyện trong môi trường khói khí độc

  • Nhà sản xuất: MỸ (USA)
  • Mã sản phẩm: Randy 9000
  • Tình trạng: Vui lòng liên hệ
0₫

Người nộm huấn luyện cứu nạn cứu hộ Randy 185.42 cm, 22kg

- Người nộm randy dùng thực hành huấn luyện cứu nạn cứu hộ này được thiết kế để người dùng tùy chỉnh nhằm sử dụng tối ưu cho việc tập luyện. Các bộ phận của người nộm được làm bằng nhựa polyetylene chắc chắn (cùng loại vật liệu dùng để đúc tấm ốp lưng) cho phép bổ sung các khối lượng khác nhau cho mỗi bộ phận. Người dùng có thể dồn nước, cát hoặc bất kỳ chất nào khác miễn là bạn có thể đổ hết chất đó ra khỏi các bộ phận. Người nộm rỗng có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ khi huấn luyện đào tạo xong. Trọng lượng của người nộm nặng khoảng 48 lb (22kg).

- Người nộm huấn luyện có cấu trúc đúc tùy chỉnh đảm bảo kích thước không đổi từ mô hình này sang mô hình khác và cho phép sử dụng Người nộm randy 9000 trong mọi môi trường. Mỗi bộ phận kín nước được lắp ráp bằng bu lông, ốc vít thép không rỉ. Phạm vi chuyển động của các khớp, bao gồm cả uốn cong ở thắt lưng, bắt chước cơ thể con người thực.

* Ứng dụng:

Người nộm Randy lý tưởng dùng trong huấn luyện thực hành cứu nạn cứu hộ trong môi trường thử thách chiến đấu, các bài tập trên tàu, cứu hộ hạng nặng, cứu hộ theo chiều ngang hoặc các bài tập đóng gói nhẹ như cố định cột sống, Người nộm randy có thể được sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết, môi trường khói khí độc PCCC.

- Người nộm randy được thiết kế khớp bảo vệ ngón tay của nhân viên cứu hộ. Mỗi bộ phẫn của người nộm đều dễ dàng thay thế

Kích thước và trọng lượng

  • Kích thước vận chuyển: 25" x 29" x 19" in (63.5x73.66x48.26cm)
  • Trọng lượng vận chuyển: 68 lb (30.84kg)

Người nộm randy có thể cho cát và nước vào

  • Trọng lượng khi cho nước vào là: 77,11 kg,
  • Trọng lượng khi cho cát vào: 113,4 kg

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm đề xuất