Bộ trộn foam Ansul

  • Nhà sản xuất: Ansul - Mỹ
  • Mã sản phẩm: PL-60
  • Tình trạng: Hàng có sẵn
0₫

Xu hướng tìm kiếm: PL-60, PL-95, PL-420, 9L480

Bộ trộn foam Ansul ứng dụng để làm gì?

Ứng dụng:

Bộ trộn foam chữa cháy mạch thẳng Ansul được thiết kế điều liểu lưu lượng bọt foam vào trong dòng nước áp suất. Bộ trộn foam cung cấp phương tiện trộn foam cho hệ thống yêu cầu có lưu lượng cố định nơi có sẵn đủ áp lực nguồn nước cấp.

  • Tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống bọt cụ thể, bộ trộn foam mạch thẳng Ansul có thể hoạt động với áp suất đầu vào thấp bằng 80 psi (5.52 bar). Tuy nhiên, trong hầu hết các hệ thống, áp lực nước yêu cầu phải từ 125 psi đến 200 psi (862 và 13.8 bar). Tốc độ dòng chảy và áp suất làm việc cần thiết cho thiết bị tạo bọt có tầm quan trọng hàng đầu trong việc xác định áp suất đầu vào của bộ trộn foam yêu cầu. Bộ trộn bọt foam mạch thẳng phải phù hợp với tốc độ dòng chảy của thiết bị phun bọt để hoạt động đúng.
  • Có thể sử dụng bộ trộn foam mạch thẳng Ansul model PL với tất cả các loại chất cô đặc bọt (bọt chữa cháy). Các bộ trộn foam có sẵn các loại kích cỡ phục vụ cho các ứng dụng hệ thống chữa cháy bằng bọt cố định. Những ứng dụng này cần một téc chứa bọt.
  • Ứng dụng điển hình bao gồm ở các sở PCCC đô thị và các loại xe chữa cháy, hoặc dùng trong các hệ thống chữa cháy bọt foam cố định để bảo vệ các kho chứa chất lỏng dễ gây cháy, giá xếp hàng, khu vực đập, hay bất cứ nơi nào có các loại chất lỏng gây cháy được sử dụng, cất trữ, chế biến hay vận chuyển.

Thông số kỹ thuật và kích thước bộ trộn foam Ansul

Bộ trộn foam Ansul

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt