FOAM CHỮA CHÁY PROTEIN 3%

  • Nhà sản xuất: Ấn Độ
  • Mã sản phẩm: PROTEIN
  • Tình trạng: Hàng có sẵn
0₫

FOAM CHỮA CHÁY PROTEIN 3% (FLUOROPROTEIN)

Foam chữa cháy Protein/ Fluoroprotein là chất cô đặc dạng bọt chất lượng cao được sử dụng ở nồng độ 3% hoặc 6% để dập tắt các đám cháy liên quan đến nhiên liệu hydrocacbon. Dung dịch foam chữa cháy Protein có tác dụng dập tắt theo hai cách. Lớp phủ bọt loại trừ oxy khỏi bề mặt nhiên liệu và nước trong có trong bọt foam giúp làm mát.

Dung dịch foam chữa cháy Protein được sử dụng trong các hệ thống dập lửa và các ứng dụng thủ công để chữa cháy liên quan đến nhiên liệu hydrocacbon như dầu thô, xăng và dầu nhiên liệu. Nó không thích hợp để sử dụng cho các dung môi phân cực hoặc nhiên liệu hòa tan với nước như rượu, xeton, este và ete. Hệ thống bể chứa điển hình bao gồm ứng dụng bề mặt (bên trên). Nó không thích hợp cho dùng dưới bề mặt. Các mục đích sử dụng khác bao gồm kệ để hàng, bến tàu, khu vực xử lý tàu chở dầu, chống tràn, vv Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng chất cô đặc bọt foam protein với máy hút.

CÁC ĐẶC TÍNH FOAM PROTEIN & FLUOROPROTEIN

  • Lớp foam protein bền, giữ được lâu giúp chống lại khả năng ngăn chặn sự bùng cháy trở lại tuyệt vời.

  • Thích hợp sử dụng với nước ngọt và nước biển
  • Tương thích với thiết bị tạo bọt khí và trộn theo tiêu chuẩn
  • Thích hợp dùng với các chất dập lửa bột khô tương thích với dung dịch bọt

ỨNG DỤNG của foam chữa cháy Protein

Dung dịch bọt foam Protein được điều chế để sử dụng cho các nhiên liệu hydrocacbon Loại B có khả năng hòa tan trong nước thấp như các loại dầu thô khác nhau, gasoline, nhiên liệu diesel, nhiên liệu hàng không, v.v. , metyl và rượu etylic, axeton và metyl etyl xeton. Chất tạo bọt Protein cô đặc này chỉ có thể được sử dụng với các thiết bị xả kiểu hút khí. Đặc tính thấm ướt của nó cũng giúp nó hữu ích trong việc chống lại đám cháy loại A. Nó cũng có thể được sử dụng với các chất chữa cháy hóa học khô tương thích với bọt mà không cần quan tâm đến thứ tự áp dụng, để cung cấp khả năng chống cháy cao hơn nữa.

Thông số kỹ thuật foam chữa cháy Protein

 Màu sắc  Chất lỏng màu nâu đậm
 Trọng lượng riêng  1.15 g/ml ± 0.03
 Độ PH  6.5 – 8.5
 Độ nhớt  12 ± 4 centistokes
 Điểm đông  -8°C
 Độ cặn  Tối đa 0.20% 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt