Hệ thống chữa cháy khí FM200 Kidde Mỹ

  • Nhà sản xuất: Kidde-USA
  • Mã sản phẩm: FM200 Kidde
  • Tình trạng: Vui lòng liên hệ
0₫

Xu hướng tìm kiếm: Hệ thống chữa cháy FM200, hệ thống chữa cháy khí FM200, FM200 Kidde

Thiết bị hệ thống chữa cháy khí tự động FM-200 Kidde

Hệ thống chữa cháy FM200 của Kidde rất đơn giản gồm: bình khí, đầu kích hoạt, công tắc áp lực, đầu phun, đường ống, đầu dò khói, và tủ điều khiển. Do nồng độ sử dụng thấp (6.25%), để bảo vệ 1 phòng kích thước đến 20x14x3 m, hệ thống FM-200® chỉ sử dụng 1 bình 368L, không sử dụng hệ thống ống góp phức tạp chỉ dành cho nhiều bình.  Đầu kích hoạt cho hệ thống có rất nhiều loại như kích hoạt bằng điện, khí, cơ, hoặc bằng điện và cơ, thích hợp cho từng ứng dụng cụ thể.

Tủ điều khiển hệ thống chữa cháy khí FM200 có loại cho 1 vùng (3+1), loại cho 2 vùng (4+2), loại cho 3 vùng (8+3). Sử dụng nguồn điện 220V và 2 bình ắc-quy dự phòng (đến 24 giờ), tủ điều khiển rất dễ sử dụng và an toàn. Hệ thống FM200 đã đạt được các chứng nhận phòng cháy trên thế giới như UL, FM, USCG (Marine system & Agent), NFPA 2001, BFPSA, ISO 14520…
Hệ thống FM200 được thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp của Kidde, đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế, đảm bảo nồng độ phun, tiết diện đường ống hợp lý, kiểu đầu phun khí phù hợp với tính chất của từng đối tượng cần bảo vệ bằng hệ thống chữa cháy khí FM200.

Ưu điểm của hệ thống khí FM-200

So với CO2 hay Argonite cần phải di tản người ngay lập tức khi phun, FM-200® rất an toàn. Khi FM-200® được phun ra, con người vẫn có thể thở và tiến hành các biện pháp khắc phục cháy cần thiết. Do đó, FM-200® được sử dụng trong các khu vực phòng điều khiển, xử lý dữ liệu, khoang máy bay, khu các thiết bị y tế, các thiết bị công nghiệp có giá trị cao, thư viện, nhà bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng cách âm, khu vực lưu trữ các chất dễ cháy… là những khu vực thường xuyên có người.

So với hệ thống Sprinkler phải mất gần 10 phút để kích hoạt hệ thống, Khí FM200 chỉ mất 2 phút để kích hoạt. Điều này giúp hạn chế đến mức tối thiểu thiệt hại có thể xảy ra. Hơn nữa, thời gian ngừng làm việc để khắc phục sau cháy của hệ thống sprinkler là 16 ngày, trong khi của hệ thống FM-200® chỉ là 1 ngày.

Như vậy, chi phí sử dụng chữa cháy bằng khí FM200 rẻ hơn CO2, Argonite do ít thiết bị hơn, an toàn cho người sử dụng hơn CO2, Argonite khi áp suất hoạt động thấp hơn và không gây ngạt, an toàn cho thiết bị hơn so với sprinkler sau khi hệ thống đã kích hoạt. Cả về kỹ thuật và kinh tế, FM-200® đều mang đến thuận lợi cho người sử dụng. Vì vậy, khí chữa cháy FM-200® đã trở thành một loại chất chữa cháy quan trọng trong công nghiệp

Hệ thống chữa cháy khí FM-200 có thể được ứng dụng chữa cháy hiệu quả cho rất nhiều khu vực và được sử dụng rất rộng rãi tại thị trường Việt Nam hiện nay:

– Data center (Trung tâm dữ liệu)
– Telecommunication Facilities (Phòng thiết bị viễn thông)
– Computer Operations (Phòng máy tính)
– Control Rooms (Phòng điều khiển)
– Shipboard (Marine) Systems (Phòng máy cho tàu biển)
– Rare Book Libraries (Thư viện sách quý hiếm)
– Universities and Museums (Viện bảo tàng)
– Art Galleries (Phòng trưng bày nghệ thuật)
– Record & Storage Facilities (Thiết bị ghi hình và kho lưu trữ)
– Petrochemical Installations (Ngành công nghiệp hoá dầu)
– Pharmaceutical & Medical Facilities (Phòng chứa thiết bị y tế)
– Electronics & Data Processing Equipment (Phòng Thiết bị điện tử và kho dữ liệu, kho lưu trữ)

Bấm xem chi tiết catalog FM-200 Kidde

Chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH XNK VADISA
158 Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Mobile: 0909 32 66 89
Email: [email protected]

 

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm đề xuất