Ống mềm nối đầu phun Sprinkler GS G-FLEX

  • Nhà sản xuất: GS - Vietnam
  • Mã sản phẩm: G-flex
  • Tình trạng: Hàng có sẵn
0₫

Ống mềm nối đầu phun Sprinkler G-FLEX không có vỏ bện

Giới thiệu chung

Ống mềm nối đầu phun chữa cháy sprinkler (Flexible sprinkler hose) là sản phẩm ống có khả năng uốn cong linh hoạt ở một mức nhất định, được sử dụng để cấp nước từ hệ thống chữa cháy đến đầu phun sprinkler. Độ linh hoạt của ống đến từ công nghệ tạo gân (corrugation) cho ống thép hàn để tăng khả năng chịu rung động cũng như biến dạng bẻ của ống thép, công nghệ này cũng được sử dụng trong các loại khớp nối mềm, ống luồn dây điện, ống dẫn gas,…

Cấu tạo cơ bản

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại ống mềm nối đầu phun chữa cháy sprinkler với cấu tạo, ứng dụng khác nhau tùy theo môi trường và yêu cầu của hệ thống chữa cháy. Nhưng về cơ bản, ống mềm được sản xuất với thành phần chính là một ống thép không gỉ (đa số là thép 304) được tạo gân (corrugated hose) để đảm bảo khả năng chịu rung động cũng như biến dạng cơ bản.

Cùng với đó, các nhà sản xuất sẽ sử dụng các phụ kiện nối để lắp đặt ống mềm vào hệ thống thuận tiện theo nhu cầu của khách hàng. Các phụ kiện này có vật liệu và kích cỡ khác nhau với nhiều kiểu kết nối như: kết nối ren, kết nối coupling, kết nối mối hàn, … Đối với phụ kiện đầu ra, các nhà sản xuất thường sẽ sử dụng kết nối ren cái để phù hợp với ren của các loại đầu sprinkler trên thị trường.

Thông số kỹ thuật ống mềm nối Sprinkler không có vỏ bọc inox:

Thông số kỹ thuật ống mềm GS G-Flex

Hiện chúng tôi đang cung cấp ống mềm nối đầu phun Sprinkler có các chiều dài sau đây:

Chiều dài ống mềm nối đấu phun Sprinkler GS G-Flex

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm đề xuất