Bao tử cao su chứa foam cho bồn chứa foam chữa cháy

  • Nhà sản xuất: Trung Quốc
  • Mã sản phẩm: Bladder
  • Tình trạng: Vui lòng liên hệ
0₫

Cấu tạo và chức năng của bao tử cao su bồn chữa foam chữa cháy

- Bao tử cao su bồn chứa foam chữa cháy là một phụ tùng của bồn chứa foam chữa cháy, trong đó túi cao su có khả năng chịu áp lực nén. Bao tử cao su là nơi chứa bọt foam và cách ly nước. Khi lưu lượng nước tạo áp lực vào trong vỏ bồn chứa foam sẽ tạo áp lực nén vào bao tử cao su chứa foam. Khi đó dung dịch foam sẽ chịu áp lực phun foam ra ngoài để chữa cháy.

- Ruột cao su bồn chứa foam được làm bằng cao su Neoprene cường lực cao và được gia cường lớp vải sợi polyester hoặc nhựa PVC (polyvinyl chloride) kết hợp lớp vải gia cường. Các đường nối giữa các phần của ruột bồn foam được sử dụng công nghệ hàn nhiệt nóng chảy, nên các đường nối rất tin cậy, ổn định và đảm bảo đủ cường lực chứa bọt foam và chịu áp lực.

- Loại vật liệu làm ruột cao su bồn foam có hiệu suất cao chống ăn mòn và chống lão hóa, tuổi thọ cực bền. Các dung tích của ruột cao su chứa foam thường được thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Thông tin đặt hàng:

  • Thiết kế theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
  • Nhập khẩu và cung cấp các loại kích thước và dung tích của bồn chứa foam (Dùng để lắp đặt sản xuất bồn foam mới hoặc thay thế ruột cho bồn foam cũ)

 

Túi ruột cao su cho bồn chứa foam chữa cháy

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt